Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Gỗ Kim

 

Công ty TNHH Thương Mại Gỗ Kim nhà cung cấp pallet gỗ, thùng gỗ chất lượng cao, giá rẻ cho tất cả các khu công nghiệp, dịch vụ xuất khẩu. Là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

 

Không phải là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm pallet gỗ trên toàn quốc, cũng không phải là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến, nhưng kể từ khi ra mắt, công ty TNHH Thương Mại Gỗ Kim đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. chung cư imperia sky garden

 

Sản phẩm pallet gỗ chất lượng cao

 

Pallet gỗ Gỗ Kim cung cấp luôn là những sản phẩm chất lượng nhất được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, lấy tận nguồn từ rừng và được sơ chế thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Hơn thế, mọi sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều phải là hàng tốt nhất, là những sản phẩm thiết kế tỉ mỉ theo đúng quy trình chuẩn, 100% hoàn hảo, không sai sót, không khuyết điểm.

 

Chỉ cần phát hiện một khuyết điểm nhỏ trên sản phẩm thì: pallet sẽ bị xếp vào hàng sản phẩm lỗi, cần phải điều chỉnh cũng như làm lại.
Giá thấp, tiết kiệm mọi chi phí.

 

Tận dụng được nguồn lực có sẵn, nguyên liệu gỗ lấy tận nguồn giá rẻ, Gỗ Kim luôn tự hào là nhà cung cấp Pallet gỗ chất lượng cao, giá rẻ tại Việt Nam. Mọi mức giá cung cấp cho khách hàng sẽ là thấp nhất, tiết kiệm nhất.

 

pallet
Pallet Gỗ

 

Quy trình dịch vụ

 

Tiếp nhận đặt hàng – thỏa thuận – ký hợp đồng – thanh toán – hẹn ngày giao hàng – giao hàng – chính sách sau giao hàng.

 

Không khó để khách hàng tham gia và thực hiện các quy trình dịch vụ mua hàng. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ, sẽ có ngay một đội ngũ nhân viên là việc chuyên nghiệp tiếp nhận, xử lý đơn hàng, hướng dẫn khách hàng những thủ tục một cách chính xác.
Hơn thế, với mỗi khách hàng, các nhân viên sẽ có những tư vấn khác nhau, giúp khách hàng có những nhận định, quyết định chính xác, tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

 

Đội ngũ của Gỗ Kim

 

Gỗ Kim vô cũng may mắn khi nhận được sự trợ giúp của đội ngũ nhân công có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.  Bao gồm: nhân viên kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân công nhân, nhân viên giao hàng… và cả quản lý. Tất cả đều là những người đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian đầu thành lập, cùng công ty trải qua khó khăn, phát triển thịnh vượng như bây giờ. Sở hữu đội ngũ nhân lực giỏi, Gỗ Kim tự tin sẽ mãi tạo ra sản phẩm tốt để phục vụ khách hàng.

 

Sứ mệnh của công ty

 

Gỗ Kim luôn chăm chỉ hết sức, làm việc tận lực để mang đến khách hàng những pallet gỗ tốt nhất. Là nguyên liệu cần thiết, đáng tin cậy trong mọi công việc của khách hàng.

 

Mục tiêu của công ty

 

Không đặt ra những đích đến quá cao, Gỗ Kim luôn hướng tới sự phát triển không ngừng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp Pallet gỗ hàng đầu miền Bắc, và xa hơn là cả nước.

 

Mọi khách hàng đến với Gỗ Kim đều sẽ trở thành người bạn, người thân trong gia đình và nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Hàng tốt, dịch vụ tốt và cả giá tốt nhất.
Hãy liên hệ với Gỗ Kim, để nhận được sản phẩm tốt nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

- NHÀ MÁY SẢN XUẤT PALLET GỖ

 

- Địa chỉ: Hương Ninh, Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội

 

- SĐT: 0986 545 568 - Email: Kimhuyen8.hn@gmail.com

 

- Website: http://gokim.com.vn/ https://vinhomesgalleria.com